Fan cứng Công Vinh và tâm thư “Hãy tỉnh táo không sẽ làm hại Thủy Tiên”

Trần Vỹ Hoa - 10:47 - 21/10/2020

Mới đây, bạn Nguyễn Tuan Anh trong nhóm Hội Khẩu Nghiệp - Hội Nhiều Chuyện đã có những chia sẻ rất quan trọng, nhằm bảo vệ Thủy Tiên.

Nguyên văn bài viết của Nguyễn Tuan Anh: “Chào các m, đầu tiên cho phép t được xưng là m, t vì t năm nay cũng trên 30 rồi. T là fan của Lê Công Vinh trước đó và tới 2015 thì t thành fan luôn cả vợ lẫn chồng anh ấy.  Hiện tại số tiền quyên góp đã là hơn 100 tỷ đổ vào tk của Thủy Tiên. Thực sự thì rất mừng vì sẽ giúp được nhiều người nhưng t đang lo cho Thủy Tiên thực sự. T hoàn toàn tin tưởng vào Thủy Tiên nhưng đang lo cho chính gia đình cô ấy. Vì càng ngày t đọc được những cmt trách móc hỏi han xin giúp đỡ ngày càng nhiều. T khẳng định những việc Thủy Tiên làm như đi ra ngay lập tức ủng hộ mỳ tôm, 1 ít tiền hoàn toàn đúng và không sai như ai đó nói là cẩn câu và con cá. T sẽ nói lý do vì sao đúng vì t từng trải qua cảm giác lụt lội tới tận 22 năm do t là người miền trung tuy giờ không còn ở đó. 

fan-cung-cong-vinh-va-tam-thu-hay-tinh-tao-khong-se-lam-hai-thuy-tien

Cặp đôi vàng Công Vinh – Thủy Tiên

Nhưng 1 số bạn đang cố gắng đẩy việc của Thủy Tiên lên 1 cách thái quá và so sánh với chính quyền nhà nước. Chính việc này của các bạn có thể đẩy Thủy Tiên vào 1 rắc rối và tệ hơn… nhiều người sẽ bảo nhà nước ko thích việc đó hay đại loại bla bla ko tiện nói nhưng sai lầm. Chính quyền ko cấm và thậm chí rất mừng với hành động của Thủy Tiên. Nhưng đừng bao giờ lặp lại và đẩy Thủy Tiên vào tình thế đối đầu. Chắc các bạn còn nhớ biệt danh “tưởng thú” PA từ đâu mà ra. Từ chính mồm bọn cực đoan mà ra và đẩy MC PA trở thành người mất luôn nhân phẩm của mình. Tôi thì ko giám khẳng định a ấy có tư lợi riêng cho mình ko nhưng khi nhận được 1 số tiền lớn từ hải ngoại đổ về thì anh ta quay ngoắt chửi chính quyền. Đó chính là lý do anh ta bị cấm sóng tuyệt đối dù trước đó là 1 MC quen mặt. 

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

 Thủy Tiên bây giờ cũng vậy, tài khoản là tài khoản mở, sẽ có 1 luồng tiền từ nước ngoài đổ về. Của 1 số đông tư tưởng thù địch nhà nước muốn đẩy Tiên thành 1 người đối lập lại với chính quyền. Nếu không tỉnh táo thì việc này sẽ là con rối cho họ giật dây . Và lúc đó người thiệt người có tâm như Tiên rất dễ rơi vào vòng xoáy của sự ghen ghét…  

 Còn đừng dùng những từ như Tiên xông pha còn chính quyền đâu hay đại loại tránh so sánh. Vì thực ra số tiền Tiên quyên góp hay ủng hộ chỉ là muối bỏ biển so với tiền nhà nước bỏ ra hằng năm. Còn lúc mới vào đợt lũ nãy trong những ngày mưa đầu tiên 13 chiến sỹ đi cứu hộ mà bị hy sinh. Mới đây nữa là 22 chiến sỹ. 1 chủ tịch huyện, chủ tịch xã ở Huế hay Quảng Trị cũng bị lũ cuốn. Chưa 1 lúc nào ở thời bình mất 1 lúc 1 chỉ huy cấp tướng, gần chục người cấp tá… họ là chính quyền đó, là nhựgx người của nhà nước đi đầu đấy. 

fan-cung-cong-vinh-va-tam-thu-hay-tinh-tao-khong-se-lam-hai-thuy-tien-1

Thủy Tiên đang ngày đêm cứu trợ bà con vùng lũ

 Mới hôm qua khi Thủ Tướng trích xuất 500 tỷ mỗi tỉnh 100 tỷ và 5000 tấn gạo. Rất nhiều cmt hỏi số tiền này bao nhiêu đến tay dân. Rất nhiều câu hỏi ngây ngô. T thừa nhận quan cấp dưới có nhiều người nhiều nơi vì lòng tham mà đưa họ hàng anh em vào danh sách trục lợi nhưng con số đó không nhiều. Nhưng đâu đó còn rất nhiều người vì dân. Số sâu mọt chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất rất nhỏ. Nhìn ngôi nhà chủ tịch huyện Phong Điền vừa hy sinh đi, căn nhà anh ấy có mỗi cái tivi cũ mèm còn chẳng đáng giá nổi 200 ngàn. Là chủ tịch huyện đấy không phải chủ tịch xã phường đâu. Rất nhiều người vì dân. 

Còn con số 1000 tấn gạo sẽ là cứu đói cho dân. 100 tỷ mỗi tỉnh chẳng phải chia ra đầu người đâu. Chính quyền họ ko làm thế. 100 tỷ là cầu cống, là đường sạt lở, là khử khuẩn là ….. là an sinh lại xã hội… 

T ở vùng rốn lũ giờ đã đi xa vài năm về 1 lần. Năm t lớp 8 lụt lút nhà ngồi trên nóc nhà. Đói, rét, bơ vơ. Lúc đấy mẹ t còn làm nông. Cả gia đình t cứu đói bằng 1 chum lạc giống ( đậu phộng) ăn sống và uống nước cầm hơi. Được 1 ngày thì cano chính quyền đi phát mỳ tôm. Giờ thì có thêm Thủy Tiên và đó chính là lý do tại sao Tiên đi liền. Hồi đó chả có mạng xã hội mà kêu cứu mà có mạnh thường quân giúp đỡ. Bẻ gói mỳ tôm đổ súp vào bóp nhỏ và nuốt vì ko thể pha mỳ. Qua lũ chum lạc giống cũng chả còn vì ăn chống đói lúc lụt hết. Nhưng ko phải mua vì nhà nước cấp hạt giống, phân lân..  cứ 5 ngày sau khi lũ rút thôn trưởng lại đánh trống khi thì chia tiền nhà nước cho, khi thì hạt giống, khi thì nhận phân bón. Nhà nào hộ nghèo được hỗ trợ xây sửa lại nhà.. người miền trung năm nào cũng bảo lũ họ đi làm luôn tích góp dự trữ cố gắng xây cái nhà to và cao vì họ luôn biết nếu ko cố gắng năm sau cơn lũ vào có thể mất hết thậm chí mất luôn người. Nhưng sao ko bao giờ bỏ quê hương được vì đó là nơi họ sinh ra. Giống như ba mẹ tôi giờ ổn định muốn đón ông bà vào nam nhưng không. Dư giả giàu có thì ông bà cũng ở đấy. 

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

fan-cung-cong-vinh-va-tam-thu-hay-tinh-tao-khong-se-lam-hai-thuy-tien-2

Thủy Tiên đi đến đâu cũng được người dân yêu mến

Giờ có 1 số cmt trong trang Thủy Tiên và trên mạng mong các bạn suy nghĩ kỹ trước khi cmt ví dụ như :

Chị Tiên ơi chị về xã A huyện B tỉnh C đi ạ. Ở đó ngập sâu dân kêu cứu. E có chuyển 500 ngàn cho chị mong chị về…. những cmt như này là không nên vì Tiên không phải 3 đầu 6 tay. Rồi đến lúc Tiên không thể về đó thì các bạn trách móc … mình chuyển tiền kêu Tiên về mà Tiên ko về toàn đi cho đâu đâu… bla bla… nếu các bạn chuyển tiền với mục đích cụ thể thì hãy làm như tôi. Nhà tôi may mắn giờ cao hơn nhà a em chú bác và hàng xóm nên tôi chuyển thẳng về bố tôi kêu cho mấy a em trong họ đang khó khăn mỗi người 500k. Dù ko có nhiều. Thay vì chuyển cho Tiên thì nếu cần cho vùng đó chuyển thẳng tới đó cho bạn bè bạn cần giúp hoặc họ hàng. Đừng vì chuyển chút tiền kêu đi đây đi đó. 5 ngày dầm mưa cứu khẩn cấp và thực địa Thủy Tiên đủ tỉnh táo để biết cho nơi nào và nơi nào hợp lý. Cô ấy không có cánh đâu. 

hạn chế so sánh và mạt rủa chính quyền vì như tôi nói đừng đẩy thực tâm của Tiên bằng cách hại cô ấy. Và chính cô ấy cũng ko muốn. Thậm chí cô ấy đi đến đâu đều được chính quyền sở tại giúp đỡ. Từ miền tây hạn hán đến miền trung lụt bão. T dân miền trung thành thật cảm ơn anh em miền bắc và miền nam.”.

Trần Vỹ Hoa

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

1

Lượt đánh giá

768934

2

Lượt đánh giá

527457

3

Lượt đánh giá

468934

4

Lượt đánh giá

568934

5

Lượt đánh giá

716319

6

Lượt đánh giá

568934

7

Lượt đánh giá

347816

8

Lượt đánh giá

268934

9

Lượt đánh giá

264589

10

Lượt đánh giá

538934

300x80-sbotop

300x90-bottom


X