Huỳnh Anh quyết 1 lòng với Quang Hải, liệu có khờ dại?

Trần Vỹ Hoa - 10:33 - 30/06/2020

Trước việc Huỳnh Anh nhất quyết cùng Quang Hải vượt qua khó khăn, rất nhiều NHM đã tranh luận, đa số cho rằng Huỳnh Anh dại khờ, nhưng có những người muốn khuyên cô nàng bơ đi mà sống.

“Mình vốn không quan tâm lắm vụ bê bối của QH. Cơ mà thấy mọi ng share cái ảnh mà đi cổ vũ ý. Đơn giản khi người con gái không rời đi vào lúc gọi là “khi anh cần em nhất”. “ khi anh cần em nhất” nó nên giả dụ như anh bị tai nạn, bị mất việc, phong độ sa sút hoặc phá sản, ung thư, bại liệt, hoặc gì gì đại loại như vậy thôi. Chứ còn đi chăn rau tung toé thế này thì nó vứt thể diện của bạn vào đâu? lại phải xem trường hợp sao hạng A của đài loan La Chí Tường rồi nha, Khi mà đối phương hãm l thì mình ngôn lù có để làm gì đâu. Xinh đẹp giỏi giang như b thì thả ra khối người xin được chết luôn ấy. Dù sao thì tôi vẫn mong tất cả các chị em trên thế giới này yêu lấy bản thân mình nhiều hơn và luôn hạnh phích.” – Thanh Thanh bình luận.

>> Tham khảo bài phân tích: Kèo bóng đá tại Keoso.net <<

huynh-anh-quyet-1-long-voi-quang-hai-lieu-co-kho-dai

Trước việc Huỳnh Anh nhất quyết cùng Quang Hải vượt qua khó khăn, rất nhiều NHM đã tranh luận, đa số cho rằng Huỳnh Anh dại khờ, nhưng có những người muốn khuyên cô nàng bơ đi mà sống

“Cố gắng lên nhé cô bé ơi. Yêu người nổi tiếng là vậy. Nhưng e thấy đấy a ta đâu có tốt đẹp như e mong muốn. Bản thân e cũng đã đau khổ nhiều rồi đúng ko. Nếu buông bỏ được thì buông đi để tìm bình yên cho con tim mình” – Linh Nguyễn an ủi.

“Ráng sống cuộc đời mình muốn đừng nghe ai xì xầm, vì chỉ có bản thân mình mới là người hiểu rõ sự tình, chỉ có bản thân mới cảm nhận đc, cộng đồng mạng nó thối lắm, thấy em đau khổ là nó cười thầm trong bụng, cố gắng sống thật hạnh phúc và làm những gì bản thân muốn là được nha em” – Chi Nguyen  chia sẻ.

>> Click tham khảo thêm: Kèo Serie A từ chuyên gia <<

“Em này không xinh, mình cũng chẳng ghét chẳng thích, có điều anh nghĩ rằng Quang Hải chỉ xơi em rồi bỏ thôi, có khi chưa xơi được em nên để chế độ công khai hẹn hò để lấy lòng tin của em, sau khi xơi được sẽ lại bỏ em thôi, tỉnh táo em à đừng chạy theo ánh hào quang, sẽ có ngày lụi tắt” – Tuấn Võ bình luận.

huynh-anh-quyet-1-long-voi-quang-hai-lieu-co-kho-dai-1

Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn đang hạnh phúc

“Nói thật sao mọi người mãi đem Hùynh anh so sánh bạn gái Quang Phượng hay văn Hậu nhỉ…Đúng Hùynh Anh trông ko xinh hơn mấy người kia…Nhưng nét mặt Hùynh Anh kiểu Dễ thương với thân thiện hơn nhiều…” – Lãnh Thiên Phong  chia sẻ.

Trần Vỹ Hoa

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

1

Lượt đánh giá

768934

2

Lượt đánh giá

527457

3

Lượt đánh giá

468934

4

Lượt đánh giá

568934

5

Lượt đánh giá

716319

6

Lượt đánh giá

568934

7

Lượt đánh giá

347816

8

Lượt đánh giá

268934

9

Lượt đánh giá

264589

10

Lượt đánh giá

538934

300x80-sbotop

300x90-bottom


X